Lễ khởi động Chương trình Khởi nghiệp HITC 2023, giao lưu doanh nghiệp

23-03-2023 quanly

Kính gửi Quý vị,

Trong tinh thần đẩy mạnh sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam, Trường Cao Đẳng Công Thương TP. (HITC) tổ chức Lễ Phát động, giao lưu doanh nghiệp và khởi động Chương trình Khởi nghiệp HITC 2023 vào lúc 8:00 ngày Chủ nhật, 26/3/2023 tại Hội trường lớn, lầu 6, khu A.

Chương trình Khởi nghiệp HITC 2023 là một sự kiện đặc biệt, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp mới và khởi nghiệp gia tăng sức mạnh và trở nên thành công hơn. Chúng tôi hy vọng rằng các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội kết nối với những nhà đầu tư và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình, từ đó giúp tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Để đăng ký tham gia Chương trình Khởi nghiệp HITC 2023, Quý vị chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và điền đơn đăng ký. Chúng tôi sẽ xác nhận sự tham gia của Quý vị trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm của các doanh nghiệp đối với sự kiện Lễ Phát động, giao lưu doanh nghiệp của chúng tôi. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối với những doanh nghiệp hàng đầu, tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác, và học hỏi những bài học từ các chuyên gia đầu ngành.

Chúng tôi mong muốn sự hiện diện của Quý vị trong sự kiện quan trọng này, để chúng ta có thể cùng nhau đẩy mạnh sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trân trọng, Ban Tổ chức Chương trình Khởi nghiệp HITC 2023.

Các bạn sinh viên HITC tham gia thực hiện phiếu khảo sát ý kiến về hoạt động KN theo link dưới đây nhé. Thời gian để các bạn thực hiện phiếu KS rất nhanh (chỉ từ 5-10 phút online).
https://forms.gle/AbS2Cged2YZ2qkYe6

Bài viết khác